Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tổ chức tập huấn giải pháp giáo dục điện tử VNPT E-learning cho Trường Đại học Phú Yên.

Thứ Ba, 31/03/2020, 11:08

Chiều ngày 27/3/2020, tại Trường Đại học Phú Yên, VNPT Phú Yên tổ chức giới thiệu và tập tuấn giải pháp giáo dục điện tử VNPT E-learning cho Ban Giám hiệu và đại diện các Khoa Trường Đại học Phú Yên.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường thì việc nghỉ học của học sinh/sinh việc sẽ tiếp tục kéo dài. Vì vậy, trong thời gian nghỉ học tránh dịch bệnh, các giáo viên/giản viên và học sinh/sinh việc vẫn có thể dạy và học từ xa thông qua hệ thống VNPT E-Learning. Theo đó giữa thầy và trò từ cấp Tiểu học đến Đại học vẫn có thể trao đổi bài giảng, giao bài tập, tổ chức thi, chấm điểm và xem kết quả…như bình thường.

Với các tính năng tiện ích cho cả sinh viên và giảng viên, cũng như giúp nhà trường tiết kiệm nhiều chi phí như tài liệu, giáo án, sổ ghi chép,… Vì vậy, Trường Đại học Phú Yên chọn giải pháp VNPT E-learning để triển khai công tác dạy và học trong thời gian tới.

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết