Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Quảng Ngãi ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thứ Hai, 30/03/2020, 16:52

CBCNV VNPT địa bàn Quảng Ngãi tổ chức quyên góp ủng hộ 150 triệu đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19” ngày 17/3/2020 của Ủy Ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị tham gia đóng góp một ngày lương theo mức lương đóng bảo hiểm hiện tại. 


Tổng số tiền đóng góp của 2 đơn vị Viễn thông tỉnh và Trung Tâm Kinh doanh là 150 triệu đồng trong đợt này. Số tiền trên được trao cho Ủy Ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Ngãi vào chiều ngày 30/3/2020 để sử dụng mua trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 và trang bị vật dụng cần thiết cho các khu cách ly.


Đông Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết