Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19.

Thứ Hai, 30/03/2020, 09:31

Ngay từ những ngày đầu mùa dịch, ngoài việc chấp hành các quy định, chủ trương của Nhà nước, Ngành và địa phương về cách phòng chống dịch bệnh Covid–19, Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông Ninh Bình đã có những hoạt động thiết thực chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và tham gia bảo vệ cộng đồng.

Các hoạt động đã được triển khai như: thực hiện công tác truyền thông qua app truyền thông nội bộ, các nhóm group trên mạng xã hội…; phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đo môi trưởng, tổ chức vệ sinh nơi làm việc; đã có 02 đợt cấp phát khẩu trang, nước xịt tay sát khuẩn cho người lao động; trang bị nước xịt tay sát khuẩn cho khách khi ra vào cơ quan; trên xe ô tô cơ quan luôn có sẵn khẩu trang và nước xịt tay sát khuẩn và đặc biệt đơn vị đã làm thủ tục hợp đồng mua sản phẩm Antin-Covid 19 của Bưu điện tỉnh Ninh Bình cho 168 người lao động với mức phí bảo hiểm /người /6 tháng là 60.000 đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Hưởng ứng cuộc vận động nhắn tin ‘Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19’ đến nay đã có trên 90% đoàn viên, người lao động nhắn tin ủng hộ; trước ngày 31/03/2020 100% người lao động của đơn vị hoàn thành thực hiện khai báo y tế toàn dân qua ứng dụng NCOVI để theo dõi tin tức diễn biến của dịch bệnh, khai báo thông tin, tình trạng sức khỏe của cá nhân, đồng thời vận động hỗ trợ gia đình, người thân, bạn bè cùng thực hiện.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, trước sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn, sự tin tưởng tuyệt đối vào các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh của Chính phủ, người lao động Viễn thông Ninh Bình rất bình tĩnh, tự tin để biến thách thức thành cơ hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2020.


Lâm Thị Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết