Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lạng Sơn tập huấn ATVSLĐ cho CBCNV

Thứ Năm, 26/03/2020, 09:37

Hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2020, ngày 25/3/2020 VNPT Lạng sơn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ ATVSLĐ cho toàn bộ CBCNV trên địa bàn toàn tỉnh.


Toàn cảnh lớp huấn luyện ATVSLĐ

Khu vực thành phố nghe trực tiếp, tại các huyện nghe qua cầu truyền hình; giảng viên là các cán bộ đến từ cục ATVSLĐ của Bộ LĐTBXH.

Tại lớp tập huấn các học viên được các giảng viên truyền đạt các nghiệp vụ về công tác ATVSLĐ và công tác tổ chức thực hiện  ATVSLĐ tại cơ sở; nghiên cứu các chính sách, pháp luật về ATVSLĐ. Sau học tập nghiệp vụ các học viên đã được làm bài kiểm tra để cấp giấy chứng nhận và thẻ huấn luyện ATVSLĐ.

Cũng trong dịp này Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Lạng sơn sẽ tổ chức đi kiểm tra việc thực hiện công tác ATVSLĐ, PCCC, vệ sinh công nghiệp; thăm hỏi CBCNV đang công tác, đã nghỉ hưu bị ốm đau, tai nạn và kiểm tra việc triển khai thực hiện phong trào 5S trong công tác ATVSLĐ tại các đơn vị trực thuộc.


Lạng Sơn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết