Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Tặng thiết bị học trực tuyến cho 2 trường điểm tại Thị xã Từ Sơn và Thành phố Bắc Ninh.

Thứ Năm, 26/03/2020, 08:53

Chiều ngày 23/3/2020 Chuyên môn & Công đoàn VNPT địa bàn Bắc Ninh tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến VNPT E-Learning “Dạy từ xa, học tại nhà” cho Trường THCS Từ Sơn, thị xã Từ Sơn và Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản, TP Bắc Ninh, mỗi bộ thiết bị trị giá 10 triệu đồng.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các trường tham gia trải nghiệm dạy và học trực tuyến, bên cạnh việc tài trợ thiết bị học trực tuyến, VNPT địa bàn Bắc Ninh còn hỗ trợ miễn phí phần cứng, phần mềm và hướng dẫn kỹ thuật cho các nhà trường trải nghiệm dịch vụ VNPT E-Learning trong năm học 2019-2020. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đơn vị trong việc chung tay cùng ngành Giáo dục nói riêng và cả nước nói chung hạn chế và ngăn chặn dịch bệnh phát triển, lây lan trong nhà trường và cộng đồng.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
VNPT E-Learning là giải pháp học tập trực tuyến nằm trong hệ sinh thái Giáo dục thông minh VnEdu do VNPT xây dựng và triển khai. Đây là giải pháp có tính sáng tạo, với nhiều module học và thi trực tuyến hấp dẫn, giúp nhà trường, các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp thực hiện đào tạo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Trong bối cảnh cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, học sinh buộc phải nghỉ học để cách ly, thì việc triển khai phương thức học tập online sẽ giúp cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh không bị gián đoạn, tại buổi tiếp nhận Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học và THCS sở Giáo dục Bắc Ninh chỉ đạo các trường cần chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới công tác công tác giảng dậy với điều kiện thực tế; khai thác sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất đã được tỉnh đầu tư, trang cấp, đặc biết thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ thông tin được VNPT địa bàn Bắc Ninh tặng.
 
 
                                                     Phạm Việt Ngọc- TTKD VNPT Bắc Ninh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết