Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

CBCNV VNPT trên địa bàn Tây Ninh trao tặng quà cho bộ đội biên phòng phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Thứ Năm, 26/03/2020, 08:37

Ngày 24/3/2020, CBCNV VNPT trên địa bàn Tây Ninh đã trao tặng các phần quà gồm 300 khẩu trang kháng khuẩn, 500 đôi găng tay y tế, 100 chai nước rửa tay khô và cồn sát khuẩn cho Chi đoàn kết nghĩa Đồn Biên phòng CKQT Xa Mát để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Gần hai tháng qua, cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang làm nhiệm vụ kiểm soát tại các tuyến biên giới trên tuyến Tây Ninh còn gặp nhiều khó khăn trong trang bị y tế như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn… trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên địa bàn và tấm lòng tương thân, tương ái, thực hiện kêu gọi của Công đoàn VNPT địa bàn Tây Ninh, CBCNV đã tích cực hưởng ứng và đóng góp phần ủng hộ về vật chất và tinh thần cán bộ chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phòng chống dịch Covid-19 và quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ tăng cường tuần tra, kiểm soát biên giới, đấu tranh hiệu quả các loại tội phạm.

                                             Lê Trần Nhất Tâm- TTKD VNPT Tây Ninh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết