Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT-Ninh Thuận phát động chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Thứ Ba, 24/03/2020, 14:40

Sáng ngày 23/03/2020, Chuyên môn- Công đoàn của hai khối Kỹ thuật- Kinh doanh tại VNPT địa bàn Ninh Thuận phát động chung tay đóng góp Phòng chống dịch Covid -19.

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 do virus Corona gây ra đang bùng phát và tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước. Thì trong đó có Thôn Văn Lâm tại tỉnh Ninh Thuận cũng đang đối mặt với dịch bệnh và cách ly.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Lễ phát động toàn thể CBCNVLĐ của hai khối Kỹ Thuật- Kinh doanh là sự kiện mang ý nghĩa to lớn, lan tỏa những giá trị truyền thống đầy tính nhân văn của người VNPT. Cuộc vận động đã kêu gọi CBCNVLĐ đơn vị quyên góp ủng hộ bà con thôn Văn Lâm và chung tay cùng toàn Tỉnh Ninh Thuận quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng CBCNVLĐ VNPT Ninh Thuận đã quyên góp được 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển đến tay bà con Thôn Văn Lâm –Huyện Ninh Phước Tỉnh Ninh Thuận. 


Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết