Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị triển khai công tác công đoàn năm 2020.

Thứ Ba, 25/02/2020, 11:25

Ngày 22/02/2020, Công đoàn Viễn thông Quảng Bình và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020.


Đ/c Trương Công Minh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Bình phát biểu tại Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Công Minh - Bí thư Đảng ủy - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình - Giám đốc Viễn thông Quảng Bình, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, UVBCH công đoàn, Trưởng Ban thanh nhân dân, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Viễn thông Quảng Bình và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình và các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn Viễn thông Quảng Bình và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình.

  
Năm 2019, Công đoàn hai đơn vị đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động trên địa bàn, đồng hành cùng chuyên môn hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ SXKD năm 2019 và chương trình công tác công đoàn đã đề ra. Trong năm, Công đoàn đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người lao động góp phần động viên người lao động và đoàn viên công đoàn tăng cường tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với định hướng phát triển theo chiến lược VNPT 4.0 của Tập đoàn, vai trò của tổ chức công đoàn ngày càng được nâng cao. 


Tại Hội nghị, Công đoàn hai đơn vị cũng đã mạnh dạn đánh giá và chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục đồng thời đề ra phương hương, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 như: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Công đoàn cấp trên, nội quy quy chế của đơn vị; xây dựng kế hoạch và tổ chức các phong trào thi đua; các hoạt động chăm lo và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; đổi mới phương thức hoạt động công đoàn.


Tại Hội nghị, các đồng chí trong BCH hai đơn vị và chủ tịch các công đoàn cơ sở thành viên đã tham gia nhiều tham luận, giải pháp tâm huyết về nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn; vai trò của công đoàn trong các phong trào thi đua, công tác chăm lo và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. 


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Công Minh - Bí thư Đảng ủy, trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình - Giám đốc Viễn thông Quảng Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn VNPT trên địa bàn Quảng Bình và mong muốn Công đoàn 2 đơn vị tiếp tục có những hoạt động hiệu quả, xây dựng kế hoạch hành động bám sát các mục tiêu, nhiệm vu của công đoàn cấp trên và các định hướng của Tập đoàn VNPT, đồng hành cùng chuyên môn quyết tâm thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.

 
Năm 2019, Lãnh đạo 2 đơn vị đã trao tặng Cờ thi đua của Công đoàn Thông tin và truyền thông cho Công đoàn Viễn thông Quảng Bình, Bằng khen của Công đoàn Thông tin và truyền thông cho Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình, trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và Giấy khen của Công.


Tại buổi Lễ BTV Công đoàn hai đơn vị đã phát động phong trào thi đua năm 2020 kêu gọi toàn thể cán bộ công đoàn, đoàn viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm; chủ động, sáng tạo quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD và chương trình công tác công đoàn năm 2020.
                                                                                                 
     Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết