Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức Hội thảo giải pháp kinh doanh năm 2020.

Thứ Ba, 25/02/2020, 11:15

Ngày 21/02/2020, Viễn thông Phú Yên phối hợp Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên tổ chức “Hội thảo Giải pháp Kinh doanh năm 2020”.

Đến dự và chủ trì Hội thảo có ông Trần Tấn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT tại Phú Yên; ông Bùi Viết Ấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh; cùng 74 đại biểu đại diện hơn 300 cán bộ, người lao động hai khối Kinh doanh – Kỹ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã về dự Hội thảo.


Hội thảo được thực hiện với mục tiêu nâng cao chỉ số hợp lực giữa nhân viên Khối Kinh doanh và Kỹ thuật, khơi dậy tính sáng tạo và phát hiện các ý tưởng hay, thiết thực, mang tính khả thi nhằm tăng trưởng doanh thu và chiếm lĩnh thị phần các dịch vụ di động, băng rộng, MyTV và Công nghệ thông tin, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và tiếp tục khẳng định vai trò là doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ Thông tin (VT – CNTT) chủ lực tại địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tại Hội thảo, các đại biểu cùng thảo luận 08 giải pháp (trong đó có 03 giải pháp của Khối Kinh doanh và 05 giải pháp của Khối Kỹ thuật) tập trung nội dung vào ba chuyên đề chính: kinh doanh dịch vụ FiberVNN và MyTV, dịch vụ di động Vinaphone và dịch vụ CNTT cho khách hàng tổ chức doanh nghiệp trong năm 2020. Sau khi được nghe trình bày nội dung 08 giải pháp, các đại biểu của Hội thảo được chia thành 03 nhóm chuyên đề để thảo luận sâu hơn về 03 chuyên đề chính theo phương pháp thảo luận xoay vòng Brainstorm nhằm tối đa hóa các ý tưởng của đại biểu.

Kết quả thảo luận nhóm, có hơn 60 lượt đại biểu tham gia với hơn 100 ý kiến đóng góp cho các nội dung giải pháp; trong đó, có nhiều ý kiến có chiều sâu và có tính khả thi cao xoay quanh các nội dung như: nâng cao sự phối hợp giữa 2 Khối Kinh doanh và Kỹ thuật, giải pháp về công tác truyền thông, chính sách tạo động lực, nâng cao chất lượng mạng lưới, nâng cao chất lượng kênh bán hàng, các phương pháp tổ chức thực hiện kinh doanh hiệu quả...

Phát biểu kết luận Hội thảo, ông Trần Tấn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT tại Phú Yên đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác chuẩn bị về nội dung và chất lượng chuyên môn của các chuyên đề đã được thảo luận; nhiều ý kiến mang tính trách nhiệm, tâm huyết với Ngành và có tư duy cao. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh sau Hội thảo, căn cứ kết luận của Trưởng Đại diện, Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên tập trung xây dựng kế hoạch và chương trình hành động cụ thể đối với từng giải pháp, giao chỉ tiêu cho từng địa bàn triển khai thực hiện. Đồng thời, tăng cường công tác theo dõi, kiểm tra giám sát, đôn đốc và đánh giá tiến độ, kết quả thực hiện nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch ngay từ các quý đầu năm 2020.
 
Tùng Châu 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết