Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Hội nghị Người lao động VNPT Ninh Thuận năm 2020.

Thứ Hai, 24/02/2020, 16:43

Ngày 21/02/2020, Viễn thông Ninh Thuận long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Bích Thuận, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Ninh Thuận, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Ninh Thuận; đồng chí Lê Tấn Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Viễn thông Ninh Thuận; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư  Đoàn Thanh niên, Kế toán trưởng, Trưởng ban nữ công, Trưởng ban thanh tra nhân dân Viễn thông Ninh Thuận; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn các Trung tâm trực thuộc; Trưởng, phó các phòng chức năng và các đồng chí cán bộ, công nhân viên là đại biểu cho người lao động các đơn vị trực thuộc Viễn thông Ninh Thuận.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh và kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Người lao động Viễn thông Ninh Thuận năm 2019, và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2020.

Tại Hội nghị Công đoàn cũng đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động, an toàn vệ sinh lao động, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc. Tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại với người lao động và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể lao động sau đối thoại; Báo cáo dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế nội bộ; Báo cáo việc trích lập, quản lý, sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, quỹ chính sách xã hội của đơn vị; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân… trên cơ sở đó, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi đóng góp vào dự thảo các báo cáo;tham gia chất vấn một số vấn đề liên quan đến điều kiện thực hiện nhiệm vụ SXKD và quyền lợi của người lao động; tham gia góp ý sữa đổi, bổ sung các quy chế, quy định của Viễn thông Ninh Thuận cho phù hợp với nhiệm vụ của đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ (2020–2021); Bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ;,Bầu đại biểu đại diện tập thể người lao động VTT tham dự hội nghị cấp Tập đoàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                     Đồng chí Đinh Thị Bích Thuận, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Ninh Thuận thưởng cho các tập thể tiêu biểu
                                                               dẫn đầu phong trào thi đua sản xuất kinh năm năm 2019

Nhân dịp này, Viễn thông Ninh Thuận đã biểu dương, khen thưởng các tập thể tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2019, các tập thể đạt giải trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2019.


Trần Hồng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết