Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn tỉnh Yên Bái tổ chức lễ ra quân triển khai sản xuất kinh doanh năm 2020.

Thứ Hai, 24/02/2020, 15:35

Ngay từ những ngày đầu xuân năm 2020, cùng với sự quyết tâm trong lao động sản xuất của tập thể Lãnh đạo, CBCNV lao động VNPT địa bàn Yên Bái, ngày 03/2 VNPT địa bàn tỉnh Yên Bái đã tổ chức lễ ra quân SXKD.

Đại diện hai khối Kinh doanh-Kỹ thuật VNPT địa bàn Yên Bái ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu SXKD năm 2020 
Lễ ra quân với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, các phòng chức năng, CNV lao động hai khối nhằm tạo khí thế thi đua và tạo động lực cho toàn thể CBCNV lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2020.
 
Với những kết quả đã được trong năm 2019 và những năm qua, để tiếp tục phát huy, khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết, truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, đồng lòng, dốc sức vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, VNPT Yên Bái đã xây dựng chủ đề năm 2020 với mục tiêu: "Năm chất lượng VNPT, số hóa, lấy khách hàng làm trung tâm, phấn đấu hoàn thành toàn diện Kế hoạch SXKD đề ra; đời sống của cán bộ, công nhân viên được nâng lên, giữ vững mức thu nhập và phấn đấu tăng thu nhập so năm trước; nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng và tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu VNPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái ”… 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
   Tập thể Ban Lãnh đạo, các phòng chức năng VNPT địa bàn Yên Bái cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD 2020.

Sau buổi lễ, VNPT địa bàn Yên Bái đồng loạt tổ chức Roadshow, bán hàng lưu động...trên địa bàn toàn tỉnh. Cùng với tinh thần quyết tâm cao, VNPT Yên Bái bước vào năm lao động mới với quyết tâm mới. 


VNPT địa bàn Yên Bái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết