Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch năm 2020.

Thứ Hai, 24/02/2020, 15:23

Ngày 03/02/2020, VNPT địa bàn Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVTVN; Chủ tịch Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.

Hội nghị với sự tham dự của 98 đại biểu được triệu tập gồm đủ thành phần là Lãnh đạo Đảng, chuyên môn, Công đoàn; cán bộ chủ chốt và đại diện người lao động tiêu biểu của các đơn vị cơ sở trực thuộc VNPT địa bàn  tỉnh Sóc Trăng.  

Hội nghị đã thẳng thắn phân tích đánh giá những yếu kém, tồn tại, những việc chưa làm được của năm qua để thống nhất giải pháp, lộ trình và quyết tâm thực hiện thật tốt trong năm kế hoạch 2020. Đó là 3 vấn đề mang tính then chốt mà tập thể VNPT địa bàn Sóc Trăng phải thực hiện trong năm 2020: Hiệu quả kinh doanh, Nhân lực và Khai thác thị trường.


Trần Thị Kiều Nga
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết