Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình sử dụng APP để đào tạo và truyền thông nội bộ.

Thứ Năm, 20/02/2020, 14:59

Triển khai thực hiện “Phát triển nguồn nhân lực 4.0”, một trong 4 đột phá của Tập đoàn trong năm 2020, Giám đốc Viễn thông Ninh Bình đã ban hành quyết định số 53/VNPT-NB-NSTH ngày 10/01/2020 về việc thành lập nhóm Đào tạo nội bộ và nhóm Truyền thông nội bộ.

Trong đó tham gia nhóm Đào tạo nội bộ bao gồm tất cả các nhân sự quản lý, tham gia nhóm Truyền thông nội bộ bao gồm tất cả Ban chấp hành Đảng ủy, Cán bộ công đoàn và Đoàn thanh niên.

Viễn thông Ninh Bình đã sử dụng App Đào tạo và Truyền thông (Ứng dụng Đào tạo và Truyền thông) trên thiết bị Smartphone dòng IOS/Android để làm nền tảng triển khai, gọi vui là “App mười phút”, gồm đọc tài liệu 5 phút và trắc nghiệm 5 phút. Kết quả bài trắc nghiệm dùng để đánh giá KPI “Học hỏi và phát triển” cho các tập thể và cá nhân.

Ngày 15/02/2020, VNPT Ninh Bình tổ chức tập huấn kỹ thuật cho nhóm Đào tạo nội bộ và Truyền thông nội bộ. Tại Hội nghị các “Giảng viên” tích cực thảo luận về các vấn đề đào tạo và truyền thông nội bộ, với định hướng “Đào tạo những gì Nhân viên cần và Truyền thông những gì VNPT muốn”.

Viễn thông Ninh Bình hy vọng việc đào tạo và truyền thông qua “App mười phút” là giải pháp đem lại hiệu quả thiết thực góp phần hoàn thành mục tiêu “Phát triển nguồn nhân lực 4.0”.
Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết