Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bình Định tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2020.

Thứ Hai, 17/02/2020, 14:39

Sáng ngày 15/02/2020, VNPT Bình Định đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2020.


Đồng chí Bùi Thanh Bình, Trưởng đại điện, Bí thư Đảng ủy, Giám  đốc Viễn thông Bình Định phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thanh Bình - Trưởng đại diện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Bình Định; đồng chí Phạm Quốc Trung - Phó giám đốc VNPT Bình Định và đồng chí Lê Xuân Quý - Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Định, cùng với sự tham dự của 74 đại biểu đến từ các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc, đại diện cho 238 CBCNV trong toàn Viễn thông tỉnh.
 
Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019, chỉ ra những tồn tại yếu kém cần khắc phục và đưa ra các giải pháp phát triển SXKD nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 mà Tập đoàn giao. Báo cáo kết quả giám sát thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, thực hiện trích lập và sử dụng các loại quỹ, tình hình lao động việc làm và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2019 và đề ra chương trình hoạt động cho năm 2020. Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022; bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2020 và nhiều nội dung quan trọng khác.


Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể, Hội nghị đã tham gia bàn bạc, thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến về quy chế phân phối thu nhập, quy chế tham quan du lịch và các quy chế khác liên quan đến chế độ chính sách đối với người lao động.

Tất cả các đại biểu đều nhất trí biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 gồm các nội dung chính sau: Doanh thu địa bàn tăng trưởng từ 3% trở lên so với kế hoạch Tập đoàn giao; Chênh lệch thu chi không lương: tăng trưởng từ 10% trở lên so với kế hoạch Tập đoàn giao; Phát triển thuê bao hoàn thành 100,1% chỉ tiêu Tập đoàn giao; Thu nhập của người lao động tăng bằng mức tăng bình quân của Tập đoàn; Hoàn thành đưa vào sử dụng và phê duyệt các quyết toán dự án đầu tư và sửa chữa đạt 100% kế hoạch vốn Tập đoàn phê duyệt trong năm 2020.

Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết