Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Vĩnh Long trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách khó khăn.

Thứ Sáu, 14/02/2020, 09:35

Ngày10/02/2020, đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long cùng với đại diện lãnh đạo huyện Mang Thít, đại diện lãnh đạo xã Tân An Hội đã đến trao 01 căn nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Bé Tư, địa chỉ tại ấp An Hội 1, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự buổi lễ trao nhà tình nghĩa có ông Nguyễn Ngọc Thạch, Phó phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Mang Thít, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch xã Tân An Hội – huyện Mang Thít; Đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long có ông Lê Hoàng Lẹ – Phó Giám đốc, Bí thư Đảng Ủy VNPT Vĩnh Long, ông Dương Quốc Tấn – Giám đốc TTVT Mang Thít, cùng với sự tham dự của lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng liên quan.

Với chủ trương thực hiện tốt, xuyên suốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Vĩnh Long đã triển khai các phong trào vận động người lao động tham gia, đóng góp một khoản tiền lương, trích mỗi CBCNV, NLĐ 01 ngày lương, để tương trợ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hàng năm. 

Tập thể CBCNV, NLĐ VNPT Vĩnh Long đã hỗ trợ cho bà Trần Thị Bé Tư 01 căn nhà trị giá 50.000.000 đồng và mở 01 sổ tiết kiệm trị giá 6.292.035 đồng. Bà Trần Thị Bé Tư là con của liệt sĩ hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Đóng góp của tập thể CBCNV VNPT Vĩnh Long nhằm giúp bà Tư vơi bớt khó khăn, có vốn mưu sinh, ổn định trong cuộc sống./.


Hoa Phượng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết