Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bắc Giang “thẳng thắn nhìn nhận những mặt yếu kém còn tồn tại- đặt ra mục tiêu cụ thể năm 2020”.

Thứ Năm, 13/02/2020, 09:01

Ngày 11/02/2020, VNPT Địa bàn Tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020 với phương châm “thẳng thắn nhìn nhận những mặt yếu kém còn tồn tại- đặt ra mục tiêu cụ thể năm 2020”.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Nghiêm Phú Hoàn-Thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam, Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông cùng các  đồng chí đại diện các ban chức năng Tập đoàn và Tổng Công Ty Dich vụ viễn thông. Thực hiện theo các hướng dẫn của Tập Đoàn và TCT về việc tham gia phòng chống dịch viêm phổi cấp do vi rut corona gây nên, VNPT địa bàn Bắc Giang chỉ triệu tập tham dự hội nghị các cán bộ chủ chốt của 2 đơn vị Viễn thông Bắc Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang, các đại biểu được triệu tập thực hiện khử trùng, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào hội trường.

Chương trình hội nghị được ban tổ chức chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Các nội dung đánh giá kết quả SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 đã được các đồng chí lãnh đạo VNPT địa bàn tỉnh Bắc Giang báo cáo và phân tích theo 3 chuyên đề rất cụ thể đó là các chuyên đề: Chuyên đề “Giải pháp đẩy mạnh SXKD năm 2020” do đồng chí Nguyễn Đức Cường- Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang thực hiện; chuyên đề “Nâng cao chất lượng mạng” do đồng chí Hoàng Tùng Lâm-Phó Giám đốc Viễn thông Bắc Giang thực hiện và chuyên đề “Giải pháp triển khai dịch vụ CNTT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang” do đồng chí Nguyễn Văn Triệu-Phó Giám đốc Viễn thông Bắc Giang thực hiện. Trong các chuyên đề nêu trên đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn Bắc Giang đã phân tích chi tiết các số liệu SXKD năm 2019, thẳng thắn chỉ ra và nhìn nhận những mặt yếu kém còn tồn tại trên địa bàn là nguyên nhân dẫn đến kết quả SXKD năm 2019 chưa đạt được như kỳ vọng, chưa tương xứng với tiềm năng địa bàn đồng thời nêu ra những mục tiêu cụ thể cho công tác SXKD toàn địa bàn năm 2020.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang-Phó TGĐ Tổng Công ty dịch vụ Viễn Thông đã trả lời rất cụ thể những kiến nghị đề xuất của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang, đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung trọng tâm mà TTKD VNPT-Bắc Giang cần tập trung giải quyết và khắc phục hoàn thành trong Quý 1/2020, định hướng triển khai các nội dung như kinh doanh gói Home Combo, đổi sim 4G…Đồng chí Nghiêm Phú Hoàn- Thành viên hội đồng thành viên tập đoàn VNPT cũng dành nhiều thời gian phát biểu những ý kiến rất tâm huyết cho hội nghị về công tác số hóa nội bộ, công tác thực hiện nghị quyết đẩy mạnh SXKD của tập đoàn và công tác phát triển năng lực mạng lưới đáp ứng nhu cầu thực tế SXKD nhằm nâng cao thị phần các dịch vụ của VNPT tại Bắc Giang.

Kết thúc hội nghị, các đồng chí lãnh đạo cùng tập thể cán bộ chủ chốt các đơn vị VNPT địa Bàn Bắc Giang cùng thống nhất quyết tâm cố gắng với những mục tiêu đã đề ra, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao với nỗ lực cao nhất để đạt được mục tiêu chung năm 2020.


Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết