Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hậu Giang ra quân bán hàng theo mô hình B2A.

Thứ Năm, 13/02/2020, 08:48

Ngày 10/02/2020, địa bàn VNPT Hậu Giang làm Lễ ra quân bán hàng với phương châm “Đồng tâm - Hợp lực - Bứt phá” theo mô hình B2A năm 2020 tại địa bàn Hậu Giang.

Đến tham dự, chỉ đạo và cổ vũ Lễ ra quân chăm sóc khách hàng và bán hàng có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiến Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện, Giám đốc Viễn thông Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Quốc Việt Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Viễn thông Hậu Giang, Giám đốc Trung kinh doanh VNPT – Hậu Giang và cùng toàn thể CBCNV 2 khối kỹ thuật và kinh doanh cùng tham dự.

Lễ ra quân chăm sóc và bán hàng quý 1/2020 tại địa bàn VNPT Hậu Giang được diễn ra tại tất cả tại các đơn vị trực thuộc Viễn thông Hậu Giang và Trung tâm kinh doanh VNPT – Hậu Giang với sự tham gia của nhân viên khối kỹ thuật và kinh doanh trên cùng địa bàn. Trong Lễ ra quân đơn vị treo thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất trong ngày ra quân như: tư vấn và phát triển gói cước Home combo, Home TV, phát triển dịch vụ MNP; thực hiện đổi sim 4G tại nhà khách hàng và tư vấn đăng ký gói cước; bán các gói cước dịch vụ di động… xuất sắc nhất ngày. 

Với khí thế tưng bừng đầu xuân Canh Tý 2020, hàng năm đơn vị làm Lễ ra quân bán hàng tạo động lực, khát vọng và quyết tâm cao của toàn thể người lao động tại địa bàn VNPT Hậu Giang nhằm thực hiện thắng lợi chính trị, nhiệm vụ và kế hoạch SXKD năm 2020./.


Nguyễn Hải Triều
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết