Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT KonTum triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.

Thứ Ba, 11/02/2020, 10:33

Chiều ngày 03/02/2020 tại Hội trường VNPT Kon Tum đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch 2020.

Đến dự Hội nghị có ông Hồ Đức Thắng - TV HĐTV Tập đoàn; Ông Lê Đắc Kiên- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ viễn thông, Ông Lê Xuân Sơn - Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin 3, cùng các đại biểu lãnh đạo các ban chức năng và Văn phòng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đồng thời, trong Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Thái Hòa - Trưởng đại diện tại địa bàn Kon Tum - Giám đốc VNPT Kon Tum và ông Lê Quốc Đạt – Phó Giám đốc VNPT Kon Tum, Giám đốc TTKD VNPT Kon Tum cùng toàn bộ Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn 2 Khối kinh doanh - kỹ thuật trên địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Kon Tum đã nêu lên những tồn tại trong công tác SXKD năm 2019 từ đó đã đưa ra các giải pháp khắc phục các tồn tại khó khăn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2020 của VNPT Địa bàn Tỉnh Kon Tum .

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Hồ Đức Thắng, thành viên HĐTV Tập đoàn VNPT đánh giá thành tích đạt được của VNPT Kon Tum trong năm 2019 và chỉ đạo VNPT Kon Tum trong năm 2020 cần khắc phục những mặt còn tồn tại, tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số theo cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Tập trung nhiều giải pháp phát triển thị phần, mở rộng thị trường nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Tiếp tục thể hiện vị trí, vai trò chủ lực của mình trong việc dẫn dắt lĩnh vực VT-CNTT của tỉnh nhà. Tích cực, chủ động đóng góp xây dựng Chính phủ điện tử, cách mạng công nghiệp 4.0 tiến tới chính quyền số và nền tảng kinh tế số. Phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu, nỗ lực đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ được Tập giao.

Tại hội nghị VNPT Kon Tum vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2019. Trung tâm Công nghệ Thông tin, vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Ngoài ra Trung tâm Điều hành Thông tin, Trung tâm Viễn thông Sa Thầy, Trung tâm Viễn thông Đắk Tô- Tu Mơ Rông, Phòng bán hàng Tổ chức- Doanh nghiệp và PBH ĐăkGlei cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Phòng bán hàng Sa Thầy, PBH Thành phố, PBH Đắk Hà nhận Bằng khen của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam  có thành tích xuất sắc năm 2019.

                        Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết