Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Nghệ An tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020.

Thứ Ba, 11/02/2020, 08:55

Ngày 03/02/2020, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Nnhệ An đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghi có đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Bí thư Đảng ủy Trưởng Đại diện VNPT Giám đốc VNPT Nghệ An, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Nghệ An, cùng 131 đại biểu đại diện cho 444 CBCNVLĐ trong toàn Viễn thông Nghệ An.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Đánh giá kết quả SXKD năm 2019, nhiệm vụ giải pháp năm 2020; Báo cáo kết quả giám sát thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, thực hiện trích lập và sử dụng các loại quỹ, tình hình lao động việc làm và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động; Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị Quyết Hội nghị Người lao động năm 2019, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020 của BCH Công đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân 2019 và nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022; bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2020 và nhiều nội dung quan trọng khác.


Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết 2020, trển khai các giải pháp trọng tâm với mục nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, công tác CSKH, phấn đấu là nhà mạng có chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt nhất. Phát huy kết quả đạt được năm 2020, CBCNV, NLĐ VNPT Nghệ An nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, xây dựng VNPT Nghệ An phát triển bền vững.


Trường Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết