Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Long An trao tặng nhà tình nghĩa ở huyện Mộc Hóa.

Thứ Tư, 22/01/2020, 10:40

Sáng ngày 20/01/2020, VNPT Long An kết hợp Ủy ban Nhân dân huyện Mộc Hóa tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa ở thị trấn Bình Phong Thạnh – huyện Mộc Hóa, đây là huyện mới thành lập của tỉnh, thuộc Đồng Tháp Mười nên còn gặp rất nhiều khó khăn.


Đại diện VNPT Long An cùng Lãnh đạo địa phương và gia đình bà Màu chụp hình lưu niệm.
Về phía VNPT địa bàn Long An có bà Huỳnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn VNPT Long An; Lãnh đạo địa phương có bà Phan Thị Tuyết Sương – Phó chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, cùng với lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện, phòng lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo thị trấn đã đến trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Màu, sinh năm 1953.

Bà Màu là đối tượng em thờ cúng liệt sỹ, thuộc gia đình khó khăn của ấp 1, thị trấn Bình Phong Thạnh, căn nhà VNPT Long An tài trợ 40 triệu đồng. Nhân dịp năm hết tết đến, VNPT Long An cũng đã tặng thêm cho gia đình bà Màu phần quà góp phần cho gia đình đón tết được sung túc hơn.
 
Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết