Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Long An đến thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An.

Thứ Tư, 22/01/2020, 10:35

Sáng ngày 21/012020, VNPT địa bàn Long An cùng Đoàn cán bộ tỉnh Long An do Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 
Ông Phan Hòa Bình và ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư Tỉnh Ủy tặng quà các đối tượng neo đơn

Tại đây, đoàn nghe lãnh đạo trung tâm báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2019 và phương hướng năm 2020. Hiện tại Trung tâm đang nuôi dưỡng 421 đối tượng; trong đó có 59 người già neo đơn, 119 đối tượng nam tâm thần nhẹ, 121 đối tượng nam tâm thần nặng, 108 đối tượng tâm thần là nữ. Trong số các đối tượng trung tâm đang nuôi dưỡng có 12 đối tượng thuộc diện chính sách; 14 đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Khu nuôi dưỡng người cao tuổi huyện Cần Giuộc và 2 trẻ em mồ côi mắc bệnh hiểm nghèo đang được gửi nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                    Lãnh đạo VNPT địa bàn Long An cùng Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết tại Trung tâm BTXH tỉnh


Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, VNPT Long An đã trao tặng cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh 73 phần quà cùng tiền mặt với tổng giá trị 58,5 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và CBCNV VNPT Long An với những người kém may mắn trong xã hội, giúp họ có điều kiện đón một cái Tết đầy đủ hơn.
 
Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết