Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Long An tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.

Thứ Tư, 22/01/2020, 10:24

Sáng ngày 17/01/2020, VNPT địa bàn Long An tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.


Ông Phan Hòa Bình, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Long An nhận cờ thi đua của Thủ tướng
Đến dự hội nghị có ông Đỗ Vũ Anh - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; ông Lê Đắc Kiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Viễn thông cùng đại diện Văn phòng, Ban chất lượng, Ban kế hoạch - Đầu tư của Tập đoàn.

Năm 2019 được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo địa phương; sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV hai đơn vị, VNPT Long An và TTKD VNPT - Long An (VTT và TTKD) đã phát huy các yếu tố thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt kế hoạch SXKD năm 2019 được Tập đoàn giao.

Trong năm, hai đơn vị tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ phối hợp với nhau trên địa bàn đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh được đồng bộ, hiệu quả, nhất là tập trung nguồn lực cho những địa bàn còn nhiều tiềm năng và có sự cạnh tranh mạnh của đối thủ đồng thời điều chỉnh các KPI giao cho tập thể, cá nhân phù hợp với từng thời điểm, mục tiêu của hai đơn vị phấn đấu, từ đó, mang lại kết quả tăng trưởng kinh doanh chung trên địa bàn tỉnh Long An trong năm 2019 là khá tốt. Năm 2019, VNPT Long An luôn được sự ủng hộ của UBND Tỉnh Long An và Sở Ban ngành, đến nay đã có nhiều Sở Ngành triển khai rất tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin như Sở Thông tin và truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, VP UBND, VP Tỉnh ủy, Bảo hiểm xã hội, Tỉnh đoàn, ... và hầu hết các cơ quan Nhà nước đều sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của VNPT Long An. Trong quá trình triển khai thực hiện, đơn vị luôn tìm kiếm những giải pháp hay, cách làm hiệu quả để nâng cao năng suất lao động. Đồng thời, công tác giám sát và kiểm tra các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm và chấn chỉnh kịp thời. Vì thế, mục tiêu từng chương trình luôn hoàn thành mức ở cao. 

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Vũ Anh và ông Lê Đắc Kiên đã đánh giá cao kết quả hoạt động SXKH của VNPT địa bàn Long An năm 2019, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020. 

Tại hội nghị, Ông Đỗ Vũ Anh đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao tặng cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ cho Viễn thông Long An với thành tích “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019”; Cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp cho 02 đơn vị: Trung tâm Viễn thông Cần Đước – Cần Giuộc và Vĩnh Hưng – Tân Hưng thuộc VNPT Long An.
 
                                                                                                                             Phạm Thị Thu Ái.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết