Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Bình Định tổ chức thành công Hội nghị Triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.

Thứ Tư, 22/01/2020, 10:04

Sáng ngày 20/01/2020, VNPT Bình Định và Trung tâm kinh doanh VNPT - Bình Định long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.


 Ông Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nghiêm Phú Hoàn – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; bà Trần Thanh Thủy - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Ban thuộc Tập đoàn và cùng Lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng chức năng, giám đốc, phó giám đốc, chuyên viên, tổ trưởng sản xuất của VNPT địa bàn Bình Định.


Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019, công tác khắc phục các tồn tại đã nêu ra tại Hội nghị triển khai kế hoạch 2019 và nhiệm vụ, mục tiêu, các giải pháp trọng tâm của VNPT địa bàn Bình Định nhằm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2020 của Tập đoàn giao.

Năm 2019, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, tạo động lực và áp lực lên các Chính phủ trong việc nhanh chóng chuyển đổi số nền kinh tế. Cùng với mục tiêu chung của Tập đoàn, VNPT địa bàn Bình Định đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ từ đổi mới công tác bán hàng, đẩy mạnh công tác kinh doanh dịch vụ CNTT, đến hiệu quả công tác đầu tư mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phối hợp tốt giữa khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn, nhờ đó đạt được kết quả tích cực.

 
Tổng doanh thu địa bàn (di động trả trước tính theo tiêu dùng TKC): 376,477 tỷ đồng, tăng 4,21% so với năm 2018; Nộp ngân sách nhà nước là hơn 17,22  tỷ đồng; Đặc biệt trong năm 2019 VNPT trên địa bàn Bình Định đóng vai trò chủ lực về Viễn thông, công nghệ thông tin tại tỉnh Bình Định. Chúng ta đã cung cấp triển khai tại cấp tỉnh cho Trung tâm Phục vụ hành chính công (TTPVHCC) tỉnh có sự tham gia của 18 Sở, Ban, Ngành. Phần mềm được đưa vào áp dụng chính thức tại TTPVHCC tỉnh kể từ ngày 01/04/2019; Triển khai dịch vụ Igate cho 11 UBND cấp huyện (đạt 100%) và 153/159 UBND cấp xã (đạt 96% và đạt 100% trong quý 1/2020).

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn ông Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên Hội đồng thành viên phát đã ghi nhận những nổ lực phấn đấu của Lãnh đạo, toàn thể CBCNV của VNPT trên địa bàn Bình Định trong năm 2019 và đồng thời cũng nêu ra các tồn tại cần phải khắc phục, các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện để VNPT trên địa bàn Bình Định có thể hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong năm 2020 mà Tập đoàn giao./.

Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết