Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.

Thứ Ba, 21/01/2020, 15:30

Chiều ngày 17/01/2020, VNPT Tiền Giang và Trung tâm Kinh doanh – VNPT Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.

Ông Đỗ Vũ Anh- Thành viên HĐTV Tập đoàn BCVT Việt Nam cùng Lãnh đạo Ban KHĐT, Ban Chất lượng và Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông tham dự, chỉ đạo Hội nghị.

Tại địa bàn Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Thái, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Tiền Giang, cùng với hơn 110 cán bộ Lãnh đạo, Trưởng địa bàn, Phụ trách kỹ thuật của 2 đơn vị VNPT Tiền Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang tham dự, đại diện Khối Kinh doanh, Khối Kỹ thuật và Khối CNTT phát biểu, đề xuất các chương trình hành động nhằm góp phần hoàn thành tốt các nhiệm được giao.

Năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các Sở, ban, ngành trong tỉnh, VNPT Tiền Giang, TTKD và VNPT IT trên địa bàn đã phối hợp chặt chẽ, hoàn thành một số các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019, đồng thời phối hợp xây dựng và triển khai thử nghiệm một số ứng dụng CNTT phục vụ thí điểm Chính quyền số tỉnh Tiền Giang.

Phát huy những kết quả đạt được, toàn thể CB-CNV trên địa bàn Tiền Giang nỗ lực phấn đấu, tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Thu Thảo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết