Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Hà Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2020.

Thứ Ba, 21/01/2020, 15:26

Ngày 17/01/2020, VNPT địa bàn Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Đến dự hội nghị có Ông Nghiêm Phú Hoàn, thành viên hội đồng thành viên; Ông Hoàng Mạnh Cường, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty dịch vụ viễn thông, các đồng chí lãnh đạo các Ban Tập đoàn. 

Hội nghị đã được nghe bà Mai Thị Thương, Phó Giám đốc viễn thông, Giám đốc trung tâm kinh doanh báo cáo đánh giá tình hình SXKD năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 tại địa bàn Hà Giang. Trong năm 2019, VNPT Hà Giang đã thực hiện tốt công tác phát triển các dịch vụ VTCNTT và các giải pháp giữ chân  khách hàng hiện hữu. Triển khai tốt các sản phẩm Công nghệ thông tin: phần mềm ĐHSXKD ngành nước tích hợp Hóa đơn điện tử; triển khai hệ thống Phòng họp không giấy tờ VNPT eCabinet; tiếp tục triển khai toàn diện ứng dụng CNTT cho toàn ngành giáo dục; duy trì tốt việc phần mềm VNPT-His cho ngành y tế; Tiếp tục triển khai đề án Đô thị thông minh…Kết quả năm 2019, doanh thu địa bàn tăng trưởng 7,6%, xếp hàng địa bàn đứng thứ 10/63 tỉnh/thành phố.


Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn ghi nhận những kết quả sản xuất, kinh doanh mà VNPT địa bàn Hà Giang đã đạt được trong năm 2019; đồng thời khẳng định, đây là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã vượt qua những khó khăn, thách thức thị phần để phát triển và tăng trưởng. Ông Nghiêm Phú Hoàn tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể người lao động VNPT trên địa bàn; năm 2020, VNPT địa bàn Hà Giang sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Cũng trong dịp này, Tập đoàn VNPT trao tặng cờ thi đua cho hai tập thể: VNPT Hà Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019; Tặng cờ thi đua của Ủy ban Quản lý Vốn nhà nước tại Doanh nghiệp cho một tập thể: Trung tâm Viễn thông Bắc Mê đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019; Tặng cờ thi đua của Tập đoàn cho 5 tập thể và tặng Bằng khen của Tập đoàn cho 4 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.


Vân Khánh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3