Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Trà Vinh tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch 2020.

Thứ Ba, 21/01/2020, 10:50

Sáng ngày 20/01/2020 tại Hội trường VNPT Trà Vinh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch 2020.

 
Đến dự Hội nghị có ông Hồ Đức Thắng - TV HĐTV Tập đoàn cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban chức năng của Tập đoàn. Đồng thời, trong Hội nghị có sự tham dự của Ông Hồ Thanh Cao - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Trà Vinh và ông Phạm Phước Trọn - Giám đốc TTKD VNPT Trà Vinh cùng toàn bộ Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn 2 Khối kinh doanh - kỹ thuật trên địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Trà Vinh đã thẳng thắn đưa ra những điểm mạnh, điểm hạn chế, yếu kém tại địa bàn, một số đề xuất kiến nghị của Đơn vị và đề ra định hướng, giải pháp trong năm 2020 nhằm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch trong năm mới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                Ông Hồ Đức Thắng trao cờ thi đua cho VNPT Trà Vinh và TTKD VNPT Trà Vinh.

Tại hội nghị VNPT Trà Vinh, TTKD VNPT Trà Vinh, Trung tâm Công nghệ Thông tin, vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Ngoài ra Trung tâm Điều hành Thông tin, PBH Càng Long và PBH Trà Cú cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2019.


Phạm Thanh Niềm
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3