Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT-VinaPhone Hải Dương tặng quà Công nhân lao động tại chương trình Tết Sum Vầy 2020.

Thứ Hai, 20/01/2020, 16:35

Ngày 13/01/2020, VNPT-VinaPhone Hải Dương tham dự chương trình “Tết Sum Vầy 2020” do Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương tổ chức.


Đ/c Đỗ Văn Phát-Phó Giám đốc phụ trách VNPT-VinaPhone Hải Dương trao quà cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây VNPT-VinaPhone Hải Dương đã tiến hành tài trợ và trao các suất quà ý nghĩa đến với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.
 
Theo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, chương trình “Tết Sum Vầy 2020” được tổ chức tại tất cả các địa phương trong cả nước. Đây là năm thứ 6 liên tiếp chương trình Tết Sum Vầy được các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền đất nước nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để giúp các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết đầm ấm hơn, VNPT-VinaPhone Hải Dương nhiều năm liền đã phối hợp với các cấp công đoàn trong tỉnh, thành phố tổ chức các hoạt động thiết thực, trao các suất quà ý nghĩa đến người lao động.


VNPT-VinaPhone Hải Dương tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ và vé xe dành cho Công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở xa được về quê ăn Tết. Tại Tết Sum Vầy 2020, song song với việc tặng quà cho công nhân lao động, VNPT-VinaPhone Hải Dương đã đặt gian hàng quảng cáo sản phẩm dịch vụ tại đây và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho người lao động.

Với sự tận tình, nhiệt huyết của toàn bộ CBCNV cùng với cách tổ chức bán hàng sôi nổi, hấp dẫn, chương trình bán hàng và bốc thăm trúng thưởng của VNPT -VinaPhone Hải Dương đã thu hút đông đảo Công nhân lao động đến tham gia. Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa dành cho người lao động bao gồm  áo mưa, mũ bảo hiểm, pin sạc dự phòng, bộ thìa dĩa, hũ đựng mứt Tết.. thể hiện tấm lòng nhỏ bé của CBCNV VNPT-VinaPhone Hải Dương dành tặng cho Công nhân, lao động nhân dịp Tết đến Xuân về.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                            Người lao động hào hứng, phấn khởi khi nhận được quà của VNPT-VinaPhone Hải Dương

Thông qua chương trình “Tết Sum Vầy 2020”, VNPT-VinaPhone Hải Dương đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh nói riêng và toàn thể Công nhân lao động tham dự tại chương trình nói chung, góp phần đưa hình ảnh VinaPhone nói riêng và VNPT nói chung đến gần hơn với các khách hàng. 

                                                                     Hà Dung-TTKD VNPT Hải Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết