Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Thừa Thiên Huế triển khai kế hoạch năm 2020.

Thứ Hai, 20/01/2020, 16:16

Ngày 14/1/2020, VNPT địa bàn Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Ông Nguyễn Nhật Quang, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế phát biểu khai mạc Hội nghị.
Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Nhật Quang - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế cho biết: Năm 2019 Tập đoàn giao kế hoạch có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong các năm gần đây (trên 10%), trong lúc đó tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015-2018 đối với tổng doanh thu địa bàn đạt 4,5%, các dịch vụ chính như di động 4,5%, băng rộng cố định 7,6%. Tổng doanh thu dịch vụ VT-CNTT thực hiện 2019 đạt 336.824 triệu đồng, hoàn thành 90,5% kế hoạch và 101% so với cùng kỳ.

Trong năm 2019, VNPT Thừa Thiên - Huế đã chủ động phối hợp VNPT-IT, VNPT-Vinaphone, TCT Media… tham gia hội thảo, giới thiệu, tìm kiếm, triển khai các dịch vụ CNTT; phối hợp chặt chẽ trong công tác kinh doanh dịch vụ CNTT trên địa bàn, xây dựng kế hoạch, giải pháp tiếp cận khách hàng; xây dựng phần mềm theo đơn đặt hàng các Sở/ban/ngành: Phần mềm số hóa của Sở TT&TT, phần mềm quản lý người nghiện ma túy cho UBND tỉnh, Công an tỉnh; triển khai phần mềm quản lý quảng cáo cho Sở VHTT; triển khai phần mềm quản lý Dioxin với Sở LĐTB&XH.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                              Ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận những kết quả sản xuất, kinh doanh mà VNPT Thừa Thiên - Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên - Huế đã đạt được trong năm 2019; đồng thời khẳng định, đây là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã vượt qua những khó khăn, thách thức, cạnh tranh quyết liệt để phát triển và tăng trưởng. Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Quang Liêm tin tưởng sang năm 2020, VNPT Thừa Thiên - Huế, Trung tâm Kinh doanh Thừa Thiên - Huế sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ hai đơn vị cùng phát triển.


Năm 2020, bên cạnh những thuận lợi như sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nền kinh tế Việt Nam và tỉnh nhà đang trên đà tăng trưởng, thị trường VTCNTT vẫn đang phát triển, VNPT địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm của năm 2020, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Tập đoàn giao; Tăng trưởng dịch vụ Vinaphone cả doanh thu, thị phần; Giảm tỷ lệ khách hàng tạm ngưng, hủy và duy trì tốc độ tăng trưởng dịch vụ BRCĐ; Tăng thị phần dịch vụ CNTT; Tăng hiệu quả SXKD so với năm 2019 trên cả 4 phương diện: Chênh lệch thu chi; Năng suất lao động; Hiệu quả/đồng tài sản; Hiệu quả/đồng chi phí.

Bên cạnh đó, VNPT Thừa Thiên - Huế cũng sẽ tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư nâng cao độ an toàn và chất lượng mạng lưới ; đẩy mạnh ứng dụng CNTT và phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng. Tiếp tục đổi mới cách nghĩ, cách làm, năng động sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực để trong lòng khách hàng và đối tác: VNPT địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế luôn là đơn vị có “Năng lực vượt trội, Chất lượng bền vững”.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                               Ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao cờ thi đua của Tập đoàn
                               cho hai tập thể: VNPT Thừa Thiên - Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên - Huế.


Cũng trong dịp này, Tập đoàn VNPT trao tặng cờ thi đua cho hai tập thể: VNPT Thừa Thiên - Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên - Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019; Tặng cờ thi đua của Ủy ban Quản lý Vốn nhà nước tại Doanh nghiệp cho hai tập thể: Trung tâm Viễn thông Quảng Điền và Trung tâm Công nghệ Thông tin đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trao thi đua năm 2019; Tặng cờ thi đua của Tập đoàn VNPT cho 5 tập thể: Trung tâm Viễn thông Phú Lộc; Trung tâm Viễn thông Phong Điền; Trung tâm Viễn thông Huế; phòng bán hàng Quảng Điền; phòng bán hàng TP. Huế đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.


T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết