Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Thọ tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Thứ Hai, 20/01/2020, 15:42

Nhân dịp Tết Canh tý 2020, VNPT Phú Thọ đã hỗ trợ xây dựng 02 Nhà Nhân đạo với số tiền 40 triệu đồng, tặng 120 xuất quà cho hộ nghèo mỗi xuất 750.000đ, thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đây là hoạt động thường niên, xuất phát từ đạo đức kinh doanh và văn hóa nghĩa tình của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VNPT Phú Thọ, luôn hướng về cộng đồng, mỗi dịp Tết đến, xuân về. Thông qua các hoạt động của mình, VNPT Phú Thọ mong muốn chia sẻ và mang đến một cái Tết đầm ấm cho các gia đình còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời quảng bá hình ảnh, nâng cao thương hiệu VNPT tại địa bàn góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Nguyễn Trung Hiếu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết