Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tổ chức tập huấn ứng dụng Phòng họp không giấy–VNPT eCabinet.

Thứ Sáu, 06/12/2019, 15:39

Ngày 01/12/2019 vừa qua, VNPT Phú Yên tổ chức lớp tập huấn ứng dụng Phòng họp không giấy – VNPT eCabinet cho 15 nhân viên kỹ thuật triển khai CNTT tại các đơn vị trực thuộc.


Hội nghị tập huấn nhằm triển khai ứng dụng Phòng họp không giấy, VNPT eCabinet, đến khách hàng đạt hiệu quả cao. Tại lớp tập huấn, các giảng viên nội bộ thuộc Trung tâm Công nghệ Thông tin đã hướng dẫn các học viên về hệ thống văn bản điện tử - ký số điện tử, hệ thống văn bản điện tử - theo dõi, đôn đốc, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ và hệ thống phiên họp không giấy. 


Trước đó, VNPT Phú Yên phối hợp VNPT-IT khu vực 3 tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng “Kỳ họp không giấy” cho HĐND tỉnh Phú Yên. Được biết sáng ngày 04/12, Kỳ họp thứ 14, Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp đầu tiên Phú Yên áp dụng hình thức “Kỳ họp không giấy”.  

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết