Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Kon Tum tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho CBCNV.

Thứ Sáu, 06/12/2019, 13:46

Ngày 30/11/2019, Viễn thông Kon Tum đã tổ chức lớp huấn luyện công tác AT-VSLĐ cho cán bộ, nhân viên của VNPT Kon Tum năm 2019.

Đến dự và khai mạc lớp huấn luyện có đồng chí Trương Nhật Linh, Phó Giám đốc Viễn thông Kon Tum cùng 66 CBCNV và người lao động thuộc nhóm 3 và nhóm 4 của Viễn thông Kon Tum.


Nội dung của lớp huấn luyện nhằm trang bị, bổ sung cho người lao động các nội dung: mục đích ý nghĩa của công tác AT-VSLĐ; Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động, an toàn lao động; những phương pháp nhận biết, phân tích đánh giá các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại, quy trình làm việc an toàn, quy trình xử lý sự cố, và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân.


Công tác AT-VSLĐ có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động trong Viễn thông Kon Tum biết cách bảo vệ thân thể, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn, đảm bảo người lao động khỏe mạnh không mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh khác do lao động gây ra, nâng cao kiến thức, ý thức và trách nhiệm về công tác AT-VSLĐ.  

Kết thúc đợt huấn luyện, CBCNV và người lao động đều phải thực hiện làm bài kiểm tra và 100% học viên đạt tiêu chuẩn để cấp giấy chứng nhận. 

Thái Mạnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết