Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT-Thanh Hóa tặng 20 suất quà cho công nhân nghèo trong chương trình "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019".

Thứ Sáu, 06/12/2019, 10:57

Trong 2 ngày 29-30/11/2019, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc "Ngày hội công nhân, phiên chợ nghĩa tình năm 2019".


Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc TTKD VNPT-Thanh Hóa trao các suất quà hỗ trợ đến công nhân
có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả cao trong lao động sản xuất
Tại sự kiện ý nghĩa này, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn tỉnh. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cũng tổ chức gian hàng giới thiệu, cung cấp các sản phẩm VT-CNTT đến công nhân, người lao động trong tỉnh.

 
"Ngày hội công nhân, phiên chợ nghĩa tình năm 2019" là sự kiện có ý nghĩa, thiết thực đối với công nhân lao động, tạo cơ hội để người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội việc làm mới, vui chơi giải trí, mua sắm các sản phẩm-dịch vụ phù hợp với mức giá ưu đãi, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống.


Chia sẻ khó khăn với công nhân có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc trong lao động bằng những phần quà thiết thực, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã khẳng định sự đồng hành, sẻ chia; giúp người lao động trong tỉnh có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống; nỗ lực cố gắng, hăng say trong lao động sản xuất; tạo ra giá trị vật chất để nâng cao đời sống cá nhân, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, địa phương… Đây cũng là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội.
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

                                        Gian hàng cung cấp dịch vụ VT-CNTT thu hút nhiều lượt công nhân tham quan, mua sắm
 
Tham gia “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”, gian hàng cung cấp các dịch vụ VT-CNTT của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cũng thu hút đông đảo công nhân lao động. Trong 2 ngày diễn ra phiên chợ nghĩa tình, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cũng đã tư vấn và cung cấp đến công nhân lao động các gói cước Home combo phù hợp, tư vấn MNP, các gói cước/Sim ưu đãi: D500, Hey…

Đỗ Hồng – TTKD THA
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết