Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thanh Hóa tham gia và tài trợ cho “Giải bóng đá phong trào khối cơ quan, doanh nghiệp mở rộng Cup Bia Hà Nội-Thanh Hóa lần thứ V năm 2019”.

Thứ Sáu, 06/12/2019, 10:49

Trong các ngày từ 14/11-29/11/2019, Giải bóng đá phong trào khối cơ quan, doanh nghiệp mở rộng Cup Bia Hà Nội-Thanh Hóa lần thứ V năm 2019” đã diễn ra sôi nổi,NPT Thanh Hóa cũng là đơn vị đồng tài trợ, góp phần thành công chung của giải đấu.

 
Đội Vinaphone cùng các đội tham gia nhận cờ lưu niệm của BTC
 
Giải bóng đá phong trào khối cơ quan, doanh nghiệp mở rộng Cup Bia Hà Nội-Thanh Hóa lần thứ V năm 2019 được tổ chức và duy trì trong suốt những năm qua. Đây là sân chơi bóng đá phong trào chính thống có quy mô tổ chức lớn nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa. Tham dự giải năm nay có 500 VĐV của 32 đội bóng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa. Giải được chia thành 2 nội dung gồm: Nội dung dành cho các cơ quan, đơn vị sự nghiệp và nội dung dành cho các công ty, doanh nghiệp. 16 đội bóng của mỗi nội dung được bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết. Các đội thi đấu theo luật bóng đá mini (7 người).
 
Với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, phát triển với các sở, ban, ngành, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đội bóng Vinaphone của VNPT Thanh Hóa được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc, thi đấu hết mình và cống hiến nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, cầu thủ Hà Văn Sang – TTVT Quan Hóa đã đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải với 7 bàn thắng được ghi; Đội bóng Vinaphone vào đến tứ kết của giải.
 
Cùng với các sự kiện thể thao lớn của Thành phố Thanh Hóa, việc tham gia tài trợ tại “Giải bóng đá phong trào khối cơ quan, doanh nghiệp mở rộng Cup Bia Hà Nội-Thanh Hóa lần thứ V năm 2019” đã góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của VNPT đến nhân dân trong tỉnh. Sự đồng hành của VNPT Thanh Hóa đã mang lại thành công của giải đấu; tiếp tục khẳng định “phong trào thể thao thành phố Thanh Hóa luôn gắn liền với thương hiệu của VNPT Thanh Hóa” như lời bà Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa chia sẻ.
 
 
Đỗ Hồng – TTKD THA
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết