Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Nội trao thưởng các phong trào thi đua sáng tạo.

Thứ Hai, 02/12/2019, 13:21

Sáng 01/12/2019, tại trụ sở 75 Đinh Tiên Hoàng Hà Nội, Công đoàn VNPT Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải các phong trào Thi đua sáng tạo, học tập và Cuộc thi tìm kiếm "Công dân VNPT 4.0".


Ông Nguyễn Hữu Thống - Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội phát biểu tại Lễ trao thưởng

Tại Lễ trao thưởng đã có 8 giải sáng kiến dành cho các tập thể xuất sắc được trao thưởng vì đã có thành tích trong phong trào Thi đua đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn; 3 tập thể và 9 cá nhân được trao thưởng vì có kết quả cao nhất trong cuộc thi trực tuyến Tìm kiếm công dân VNPT 4.0; và đặc biệt có 27 cháu là con CBCNV VNPT Hà Nội được tuyên dương vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                08 tập thể đạt giải  Sáng tạo năm 2019  được trao thưởng.
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
                                 Trao giải Nhất trong Phong trào Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn.  


Theo sát các định hướng của chuyên môn, trong phong trào Thi đua Đổi mới hoạt động của tổ chức Công đoàn, các đơn vị công đoàn cơ sở VNPT Hà Nội đã có nhiều giải pháp xuất sắc thể hiện những cách làm mới, vừa xây dựng văn hoá doanh nghiệp, vừa tạo sự gắn kết trong CBCNV người lao động, tạo môi trường học tập, nâng cao chất lượng đội ngũ và thúc đẩy SXKD. Dành giải nhất trong phong trào này là giải pháp có tên gọi: Năm 2019. Năm chất lượng nguồn Nhân lực VNPT Hà Nội trong kỷ nguyên 4.0 của Công đoàn Khối Quản lý. Các đơn vị Trung tâm Viễn thông 9 dành giải Nhì với  giải pháp Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với phong trào 5S; Trung tâm Viễn thông 1, 6, 7 dành các giải Ba với những giải pháp Xây dựng cơ chế tạo động lực cho người lao động, đổi mới hoạt động của phong trào thi đua…

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                           Trao thưởng cho cá nhân đạt giải cuộc thi Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0 cấp Tập đoàn.Trong cuộc thi Tìm kiếm công dân VNPT 4.0, Trung tâm Viễn thông 7 là đơn vị cán đích khi 100% CBCNV đơn vị hoàn thành bài thi sớm nhất; Nhiều cá nhân đạt điểm tuyệt đối trong đó có 02 cá nhân được khen thưởng cấp Tập đoàn VNPT.     


Đối với 27 cháu là con CBCNV VNPT Hà Nội được vinh danh tại buổi lễ, nhiều cháu là gương sáng trong học tập, đạt các giải thưởng quốc gia và thành phố Hà Nội. Trong đó đặc biệt có cháu Nguyễn Khắc Hải Long – con anh Nguyễn Thanh Hải thuộc Trung tâm Viễn thông 4 VNPT Hà Nội đạt giải Nhì quốc gia môn Vật lý, nhiều cháu được các giải thưởng Thành phố các môn học Hoá học, tiếng Anh, Toán học, lịch sử… đặc biệt có những cháu tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc và giỏi.


Lễ trao thưởng các phong trào thi đua của Công đoàn VNPT Hà Nội được thực hiện với mong muốn kịp thời động viên những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động của tổ chức công đoàn năm 2019, động viên người lao động có những kết quả tốt trong việc chăm lo, xây dựng cuộc sống gia đình, tiếp tục góp phần cống hiến cho doanh nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ chức năng của tổ chức công đoàn là Chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động.


Trần Yến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết