Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Cần Thơ “Thắp lửa Chiến binh xanh”.

Thứ Sáu, 29/11/2019, 11:29

Sáng ngày 27/11/2019, tại huyện Phong Điền, VNPT Cần Thơ và Trung tâm kinh doanh VNPT-Cần Thơ phối hợp tổ chức chương trình “Thắp lửa Chiến binh xanh” lần thứ 4 trong chiến dịch 60 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.

 
Quang cảnh lễ xuất quân 


Mỗi chiến binh là tia sáng màu xanh hòa chung dòng người với bầu không khí “Thắp lửa Chiến binh xanh” đang diễn ra sôi nổi trên nước, ngay từ sáng sớm toàn bộ Ban lãnh đạo và CBCNV của 2 đơn vị VNPT Cần Thơ và Trung tân kinh doanh VNPT-Cần Thơ đã phấn khởi, tự hào khoác lên mình chiếc áo màu xanh của VNPT với hơn 100 chiến binh xanh tại Phòng bán hang huyện Phong Điền. Với khí thế sục sôi, sự nhiệt huyết quyết tâm của các ngọn lửa “Chiến binh xanh”, Ban lãnh đạo của 2 đơn vị VNPT Cần Thơ và TTKD VNPT-Cần Thơ hô vang khẩu hiệu “Chiến binh xanh”  và toàn thể các cán bộ công nhân viên cùng đồng thanh đáp lại “Suy nghĩ tích cực-Hành động quyết liệt”. Cùng thắp sáng Ngọn lửa “Chiến binh xanh", ngọn lửa nhiệt huyết ấy đã lan tỏa tới tất cả cán bộ công nhân viên trên đất huyện Phong Điền cũng như được lan tỏa toàn trên Tp Cần Thơ và tổng kết khen thưởng lần thứ 3 để đem lại tinh thần tạo đồng lực cho những chiến binh xanh bán hàng lần thứ 4.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
       

             Ông Trần Lâm Thịnh- GĐ VNPT Cần Thơ ( bên trái), Ông Ngô Xuân Phúc – GĐ TTKD VNPT Cần Thơ (bên phải) trao thưởng.


Sau đợt ra quân kỳ này, lần thứ 5 vào ngày 4 tháng 12 được tổ chức bán hàng tại huyện Thới Lai và Cờ Đỏ. Mỗi “Chiến binh xanh” đang tích cực cố gắng hết mình để cùng nhau bứt phá phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019.
Nguyễn Văn Lành
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết