Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Tổng Giám đốc TCT VNPT-VinaPhone Nguyễn Nam Long thăm và làm việc với VNPT địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu.

Thứ Sáu, 29/11/2019, 09:01

Sáng ngày 22/11/2019, Ông Nguyễn Nam Long - Tổng Giám đốc TCT đã đến thăm và làm việc cùng đội ngũ lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT BR-VT.


Ông Nguyễn Nam Long phát biểu chỉ đạo và định hướng kinh doanh tại hội nghị


Tham dự buổi làm việc còn có sự hiện diện của Ông Vũ Minh Khiêm - Trưởng đại diện VNPT BR-VT, cùng lãnh đạo các Phòng ban chức năng của VNPT BR-VT, Ông Từ Anh Tuấn - Trưởng ban Nhân sự, Ông Cao Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng TCT .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                          Bà Trần Thị Ngát – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2019

Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Ngát - Giám đốc TTKD VNPT BR-VT đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch SXKD trong 10 tháng đầu năm, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh tại địa bàn. Đặc biệt là trình bày kế hoạch triển khai các chương trình trọng điểm trong 02 tháng còn lại với mục tiêu phấn đấu hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu Tổng công ty phân giao trong năm 2019, cũng như kế hoạch triển khai trong năm 2020.
 
Phát biểu tại hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long đã đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD của đơn vị cũng như định hướng kinh doanh trong thời gian tới. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                      Tổng giám đốc chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ lãnh đạo VNPT tại địa bàn BR-VT

Đặc biệt, Tổng Giám đốc đã dành khá nhiều thời gian để nghe lãnh đạo các Phòng ban chức năng và Phòng bán hàng trình bày kế hoạch, định hướng kinh doanh trong năm 2020; đồng thời Tổng Giám đốc đã trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác tiếp cận, tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng.


Phạm Hoàng Vinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết