Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bình Phước tập huấn nghiệp vụ PCCN-CNCH năm 2019.

Thứ Năm, 28/11/2019, 17:07

Tháng 11/2019, VNPT Bình Phước phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CHCN.

                                                                                                                        
Tham dự tập huấn gồm toàn thể CBCNV công tác tại trụ sở VNPT, ATVSV các đơn vị trực thuộc các Trung tâm Viễn thông, ĐHTT, Phòng bán hàng khu vực trên toàn tỉnh và cán bộ PCCC VNPT-Net2.


Tại buổi huấn luyện các Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã giới thiệu luật PCCC và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật PCCC, và các nghị định, thông tư của thủ tướng chính phủ, đồng thời chia sẻ thông tin tình hình cháy nỗ, mức thiết hại tại địa phương và các tỉnh thành phố trong cả nước. Từ đó, có thể thấy được tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH.


Trong buổi huấn luyện các cán bộ Cảnh sát đã hướng dẫn CBNV thực hành các nút thắt dây leo, phương pháp chữa cháy và các kỹ năng khi có sự cố sảy ra và phương pháp để thoát khỏi đám cháy nhanh nhất cũng như kịp thời chữa cháy. 


Buổi chiều cùng ngày thực hành PCCC tại trụ sở VNPT Bình Phước, công tác cứu nạn, cứu hộ cho người khi sảy ra cháy nổ đối với tòa nhà 8 tầng đã được các đồng chí Cảnh sát giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ giúp giảm thiểu tối đa về thiệt hại khi có trường hợp cháy, nổ xảy ra.


Trong hoàn cảnh công việc bộn bề, phải gấp rút hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng về SXKD năm 2019, tuy nhiên công tác PCCC vẫn được Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo VNPT Bình Phước rất quan tâm đặc biệt với khí hậu miền Đông Nam bộ đang chuyển sang mùa nắng. 

Sau thời huấn luyện, CBCNV VNPT Bình Phước đã được nâng cao các kiến thức về kỷ năng, ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC và CNCH, từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại cơ quan cũng như gia đình.


Hoàng Thanh Minh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết