Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Bắc Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV.

Thứ Sáu, 22/11/2019, 15:04

Ngày 20-21/11/2019, VNPT trên địa bàn Bắc Giang phối hợp với Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho toàn thể CBCNV.

Trong 2 ngày, 100% CBCNV, người lao động của 2 đơn vị  đã được đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Bưu điện có tay nghề cao, với các trang thiết bị hiện đại khám đầy đủ các nội dung: Khám thể lực gồm:chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp; khám lâm sàng gồm nội khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, sinh hóa máu, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, điện tim, chụp Xquang tim phổi phát hiện u, lao phổi .... trong trong quá trình khám bệnh, CBCNV còn được Bác sỹ tư vấn về những yếu tố mang đến nguy cơ mắc bệnh ở các lứa tuổi khác nhau, các Bác sỹ còn tư vấn chuyên sâu cho các CB-CNV có bệnh ở các mức độ khác nhau về việc thay đổi thói quen trong làm việc và sinh hoạt nhằm cải thiện sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả.

Công tác chăm lo sức khỏe người lao động hàng năm là một việc làm thiết thực nhằm đảm bảo chế độ, quyền lợi và sức khỏe cho người lao động, qua đó góp phần xây dựng nguồn nhân lực có sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong công việc, tạo cho CBCNV tinh thần phấn chấn, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 


Phạm Hoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết