Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị mở khóa học “Cắm hoa nghệ thuật”cho Nữ CBCNV, người lao động năm 2019.

Thứ Sáu, 22/11/2019, 09:31

Sau khi kết thúc khóa học về “Nữ công gia chánh – ẩm thực ” Công đoàn VNPT địa bàn Quảng trị tiếp tục mở lớp học chủ đề “Cắm hoa nghệ thuật ” nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho chị em tạo thêm sự tự tin, thi vị tình yêu trong cuộc sống.

Lễ khai giảng lớp học
Sáng ngày 16/11/2019, khai giảng khóa học “ Cắm hoa nghệ thuật” với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Chủ tịch Công đoàn Trung Tâm Kinh doanh VNPT Quảng Trị và 32 học viên nữ, tham gia khóa học. Mặc dù triển khai vào các ngày nghỉ nhưng chị em đã sắp xếp được thời gian để tham gia tích cực lớp học bổ ích này, Qua quá trình học tập các học viên lớp học được cô giáo truyền đạt những kiếnthức về cách thức bày trí theo từng chủ đề như:cắm hoa ngày tết, sinh nhật, các buổi tiệc gia đình, hoa trang trí bàn làm việc, phòng khách …chị em đã tiếp thu nhanh, áp dụng được ngay vào thực tế và cho ra những tác phẩm hoa thật đẹp và sáng tạo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                                                Các nhóm học cách cắm hoa 

Tại buổi bế giảng các chị em thực hành nội dung kiểm tra để đánh giá lại kết quả sau khóa học. Kết quả chị em đều thực hành tốt thể hiện từ bài kiểm tra về cắm hoa, thuyết trình theo chủ đề như: Ngày tết sum vầy, Công dân VNPT4.0, Vòng tay của mẹ; VNPT mái nhà chung mang đến một không khí sôi động và vui vẻ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                                                                                    Bế giảng lớp học

Lớp học Cắm hoa nghệ thuật đã tạo điều kiện để chị em sự tự tin, làm chủ các hoạt động xã hội và gia để đón tết sắp đến, chị em có thể chuẩn bị bình hoa thật đẹp, tràn đầy sắc hoa mang đến không khí vui tươi, ấm áp bên gia đình.Qua đó giúp cho chị em phụ nữ làm tốt hơn nữa thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

Hà My
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết