Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT-Hà Tĩnh trao quà, hỗ trợ cho nhân viên gặp hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Tư, 20/11/2019, 16:20

Công đoàn TTKD VNPT-Hà Tĩnh đã phát động, kêu gọi cán bộ, đoàn viên công đoàn cùng chung tay giúp đỡ cho hai CBCNV đang rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh nan y.


Đ/c Nguyễn Huy Thắng, Phó giám đốc TTKD VNPT-Hà Tĩnh và Đ/c Nguyễn Huy Long, Chủ tịch Công đoàn
trao quà cho đồng chí NguyễnThị Mỹ Hà.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn được chia sẻ gánh nặng vật chất cho các cán bộ công nhân viên gặp hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, Công đoàn TTKD VNPT Hà Tĩnh đã đồng hành, hỗ trợ về tinh thần và vật chất tới đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hà, Công đoàn phòng bán hàng Thành Phố Hà Tĩnh và Lê Thị Mỵ Công đoàn phòng bán hàng Thị xã Kỳ Anh đều phải thay và ghép thận.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hà hiện nay phải thường xuyên chạy thận nhân tạo tại bênh viện Đa khoa Hà Tĩnh  và đang trong quá trính làm thủ tục pháp lý thay ghép thận với một khoản kinh phí quá lớn so với điều kiện kinh tế gia đình. Gia đình lại rất khó khăn khi Bố mẹ chồng già cả không có gì hỗ trợ. Bố đẻ là thương binh hạng nặng, mẹ bị bệnh ung thư đã mất, hai vợ chồng chủ yếu dựa vào đồng lương, không đủ bù đắp cho chi phí mua thuốc chạy chữa hàng ngày.

Đồng chí Lê Thị Mỹ gia đình cũng rất khó khăn. Bố mẹ mất sớm, bố mẹ chồng già cả, các em còn nhỏ nên không hỗ trợ được gì, hai vợ chồng với đồng lương ít ỏi không đủ kinh phí chạy chữa bênh hàng ngày, bệnh tình ngày càng nặng cần phải thay ghép thận sớm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                        Đ/c Nguyễn Huy Thắng- Phó giám đốc TTKD VNPT-Hà Tĩnh và Đ/c Nguyễn Huy Long, Chủ tịch Công đoàn
                                                                                      trao quà cho đồng chí Lê Thị Mỹ

Ngay sau khi Công đoàn Trung Tâm kêu gọi rất nhiều cán bộ công nhân viên của Trung tâm đã chung tay quyên góp và hỗ trợ 2 đồng chí với số tiền 76 triệu đồng. Chiều ngày 18/11/2019  thay mặt lãnh đạo chuyên môn Công đoàn Trung tâm KDVNPT Hà Tĩnh đồng chí Nguyễn Huy Thắng- Phó giám đốc TTKDVNPT Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Huy Long – Chủ tịch Công đoàn có mặt ngay tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh nơi hai đồng chí đang điều trị để trực tiếp trao quà và số tiền ủng hộ trên cho gia đình các đồng chí.

Với tinh thần đoàn kết và hành động ý nghĩa các cán bộ công nhân viên đã kịp thời giúp đỡ động viên giúp các đồng chí sớm vượt qua bạo bệnh trở lại công tác tại Trung tâm.

                                                    Nguyễn Thị Nguyệt – TTKDVNPT Hà Tĩnh     
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết