Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT-Hà Tĩnh “ THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH”.

Thứ Tư, 20/11/2019, 15:19

Ngày 09/11/2019 Trung tâm kinh doanh VNPT-Hà Tĩnh tổ chức chương trình “ THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH” khởi động chiến dịch 60 ngày đêm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019.

 
Hòa chung không khí “THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH” đang diễn ra sôi nổi trên khắp 63 Trung tâm Kinh doanh Tỉnh/Thành Phố trên toàn quốc, ngay từ sáng sớm toàn bộ cán bộ công nhân viên của Trung tân kinh doanh VNPT-Hà Tĩnh đã phấn khởi, tự hào khoác lên mình màu áo xanh của VNPT có mặt đông đủ tại hội trường của Trung tâm. Với khí thế sục sôi, sự nhiệt huyết quyết tâm của các ngọn lửa “CHIẾN BINH XANH”, Ban lãnh đạo của TTKD VNPT-Hà Tĩnh hô vang khẩu hiệu “CHIẾN BINH XANH”  và toàn thể các cán bộ công nhân viên cùng đồng thanh đáp lại “SUY NGHĨ TÍCH CỰC- HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT”. Cùng thắp sáng Ngọn lửa “CHIẾN BINH XANH", ngọn lửa nhiệt huyết ấy đã lan tỏa tới tất cả cán bộ công nhân viên trên toàn tỉnh Hà Tĩnh.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngay sau sự kiện này, trên toàn 13 đơn vị là phòng bán hàng các huyện, thị, thành phố đã cùng phát động chiến dịch thi đua rất quyết liệt. Tổ chức nhiều chương trình ra quân ra quân bán hàng trọng điểm trên toàn tỉnh. Mỗi “CHIẾN BINH XANH” đang tích cực cố gắng hết mình để cùng nhau bứt phá phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019.
                                                            Nguyễn Thị Nguyệt- TTKDVNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết