Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Tìm kiếm Công dân VNPT4.0.

Thứ Hai, 18/11/2019, 11:26

Chiều ngày 14/11/2019, Viễn thông Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi Tìm kiếm Công dân VNPT4.0 trong nội bộ đơn vị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Tấn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Phú Yên; đồng chí Lương Mười – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Viễn thông Phú Yên; các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn các đơn vị trực thuộc và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc cuộc thi.

Cuộc thi Tìm kiếm Công dân VNPT4.0 do Tập đoàn và Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát động với mục đích tuyên truyền các nội dung về định hướng, chiến lược phát triển của Tập đoàn; nội quy lao động; văn hóa doanh nghiệp; chế độ chính sách, tiền lương, đào tạo, an toàn vệ sinh lao động; truyền thông nội bộ… để cán bộ, người lao động cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức, tinh thần trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Đây chính là kênh truyền thông nội bộ hiệu quả nhất về các cơ chế chính sách của Tập đoàn đến toàn thể cán bộ, người lao động. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 01/10 – 15/10/2019 thông qua hình thức thi trực tuyến.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phi – Phó Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Phú Yên phát biểu đánh giá quá trình tham gia cuộc thi của đơn vị. Ngay sau khi nhận Kế hoạch phát động cuộc thi của Tập đoàn và Công đoàn VNPT, Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông Phú Yên triển khai kế hoạch tham gia cuộc thi; thành lập tổ hỗ trợ cuộc thi; tổ chức truyền thông đến toàn thể cán bộ, người lao động nghiên cứu tài liệu và tham gia thi thử,... Trong quá trình cuộc thi diễn ra, BCH Công đoàn thường xuyên cập nhật số liệu, đôn đốc, động viên cán bộ, người lao động tích cực tham gia và hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Đến ngày 03/10, Viễn thông Phú Yên đã hoàn thành 100% bài thi với chất lượng cao và về đích sớm 12 ngày so với kế hoạch.

Bên cạnh kết quả đạt được, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viễn thông Phú Yên cũng đã thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế đề nghị các đơn vị trực thuộc lưu ý rút kinh nghiệm cho các cuộc thi sau.

Kết quả cuộc thi, Viễn thông Phú Yên đạt giải Nhất tập thể cấp Tập đoàn với giá trị giải thưởng là 30.000.000 đồng.
Về phía các đơn vị trực thuộc, Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông Phú Yên đã động viên, trao giải thưởng cho 03 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng là 13,3 triệu đồng.


Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết