Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Phú Yên phối hợp tổ chức tập huấn vận hành phần mềm văn bản điện tử và chữ ký số cho Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thứ Hai, 18/11/2019, 10:57

Sáng ngày 12/11/2019 vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, Viễn thông Phú Yên phối hợp Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lớp tập huấn vận hành phần mềm văn bản điện tử và chữ ký số trên hệ thống VNPT – iOffice.

Tham dự lớp tập huấn có 120 đại biểu gồm Ban Giám đốc Bệnh viện, Trưởng/Phó các Khoa/Phòng, điều dưỡng trưởng khoa, kỹ thuật viên trưởng khoa và các nhân viên hành chính trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Tại các buổi tập huấn, các đại biểu được chuyên viên IT Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc Viễn thông Phú Yên hướng dẫn quy trình và cách sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử VNPT – iOffice, chữ ký số, công tác văn thư lưu trữ…


Trong thời gian qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của UBND tỉnh Phú Yên, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên cùng với năng lực triển khai dịch vụ Công nghệ Thông tin tại địa bàn tỉnh, Viễn thông Phú Yên đã phối hợp chặt chẽ với các Sở ngành triển khai tốt các phần mềm CNTT góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện thành công chủ trương Chính quyền điện tử của Đảng và Nhà nước đề ra.


Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết