Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT Trà Vinh tổ chức trao Mái ấm VNPT cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Sáu, 15/11/2019, 16:15

Chiều 13/112019, Công đoàn VNPT Trà Vinh và TTKD VNPT- Trà Vinh đã trao hỗ trợ Mái ấm VNPT với số tiền 60 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu nhân viên thu cước Phòng bán hàng Thành Phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Trương Thị Thu Nhân – GĐTTKD cùng lãnh đạo chuyên môn, công đoàn đơn vị trao Mái ấm VNPT cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu

Tham dự buỗi lễ có bà Trương Thị Thu Nhân, Giám đốc TTKD, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn, PGĐ TTKD, bà Trần Thị Mỹ Dung – Trưởng phòng Kế hoạch Kế Toán VNPT Trà Vinh và các đồng chí là trưởng/phó các phòng chức năng, Giám đốc Phòng bán hàng Thành Phố.                                                               
                                      Ông Bùi Văn Chín, GĐ PBH Thành Phố tặng Tivi cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn HữuĐồng chí Nguyễn Văn Hữu hiện là nhân viên thu cước phòng bán hàng Thành Phố, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có vợ mắc bệnh hiểm nghèo, sau thời gian điều trị đã không qua khỏi. Hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, nguồn thu nhập chính của gia đình là tiền lương với thu nhập bình quân là 5 triệu đồng/tháng, đồng chí Hữu phải lo cho cuộc sống gia đình, khi vợ mất phải lo ăn học hai đứa con nhỏ. Hoàn cảnh thật khó khăn lại thêm khó khăn khi ngày 15/07/2018, một cơn gió đi qua làm bay nóc nhà, cột siêu vẹo, mưa dột ướt cha con phải ngủ nhờ nhà hàng xóm.


Sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn VNPT thể hiện truyền thống nghĩa tình đồng thời chia sẻ khó khăn tới người lao, giúp người lao động phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 
Thanh Niềm
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết