Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lạng Sơn với các hoạt động ASXH vì cộng đồng.

Thứ Sáu, 15/11/2019, 15:53

VNPT Lạng Sơn trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn và ủng hộ các cháu mồ côi tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.


Ông Vũ Thanh Phương , CTCĐ VNPT Lạng Sơn thăm và tặng quà các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa  tỉnh
Thực hiện lời kêu gọi của Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn, với tình cảm tương thân, tương ái và truyền thống Nghĩa tình của người VNPT, VNPT Lạng Sơn đã phối hợp với phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao quà cho bệnh nhân Hoàng Văn Quý là bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh với số tiền 2.000.000 đồng. Được biết VNPT Lạng Sơn là nhà tài trợ thường xuyên cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về hay những đợt kêu gọi của MTTQ tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh, LĐLĐ tỉnh...Hoạt động thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử của CBCNV VNPT Lạng Sơn với xã hội và bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.


Trong dịp này VNPT Lạng Sơn đã thông qua VNPT Hà Tĩnh ủng hộ hai cháu bé mồ côi cả cha lẫn mẹ tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền là 5.000.000 đồng.

Những việc làm và nghĩa cử cao đẹp này thể hiện trách nhiệm xã hội của CBCNV và người lao động VNPT Lạng Sơn theo đúng mười chữ vàng truyền thống ''Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy – Sáng tạo – Nghĩa tình''.


Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết