Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Địa bàn Lai Châu tổ chức sự kiện “Thắp lửa chiến binh xanh”.

Thứ Sáu, 15/11/2019, 15:12

Chiều 13/11/2019, VNPT Địa bàn Lai Châu tổ chức sự kiện “Thắp lửa chiến binh xanh” với quyết tâm “Tăng tốc, về đích quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.

Tới dự sự kiện có bà Pờ Thị Hiền, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu, Ban lãnh đạo VNPT Lai Châu, TTKD và toàn thể CBCNV, CTV của hai khối kinh doanh và kỹ thuật. 

Phát biểu tại sự kiện bà Pờ Thị Hiền, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu nhấn mạnh: “Bước tiến cuối cùng luôn là bước tiến quan trọng nhất”. Đây chính là thời điểm chạy nước rút của toàn đơn vị nói chung, mỗi đơn vị nói riêng và mỗi cá nhân. Với tinh thần đầy nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước, bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng, tôi tin chắc chắn rằng VNPT Địa bàn Lai Châu sẽ phá bỏ mọi giới hạn, tạo nên những kỳ tích hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD 2019”.

Kết thúc buổi lễ “Những chiến binh xanh” của VNPT địa bàn Lai Châu cùng thể hiện quyết tâm hô vang khẩu hiệu: “Chiến Binh Xanh - Suy nghĩ tích cực”, “Chiến binh xanh - Hành động quyết liệt”. 


Mai Anh Đào
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết