Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT Quảng Trị đẩy mạnh thi đua “90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh” và triển khai chương trình “Thắp lửa chiến binh xanh” năm 2019.

Thứ Năm, 14/11/2019, 16:01

Sáng ngày 8/11/2019, TTKD VNPT Quảng Trị đã tổ chức lễ sơ kết 30 ngày triển khai phong trào thi đua “ phát động 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh” và chương trình “Thắp lửa chiến binh xanh” năm 2019.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn TTKD và CBCNV-LĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Trị. Chương trình mhằm thúc đẩy nội lực và nâng cao năng lực của CBCNV toàn Trung tâm, mỗi chiến binh xanh là một lao động tiêu biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ và là một đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ của VNPT.

Tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Văn Duệ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTKD VNPT Quảng Trị đã sơ kết sau 30 ngày đêm triển khai phong trào thi đua đồng chí nhấn mạnh: “Trải qua một tháng phát động chương trình thi đua 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019. Chúng ta đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ với hơn 2700 gói data chu kỳ dài và hơn 1230 gói cước homecombo. Trong đó tính về tỷ lệ tổng thuê bao fibervnn phát sinh cước chúng ta đang ở vị trí số 1 toàn Tập đoàn, xếp về quy mô sản lượng gói home chúng ta đang xếp vị trí thứ 7 của Tập đoàn. Đặc biệt, nhằm phát huy những thành tựu trong thời gian vừa qua, hôm nay chúng ta thực hiện chương trình thắp lửa chiến binh xanh tôn vinh những đóng góp quý giá nhất của tập thể CBCNV-LĐ đồng thời thắp lên ngọn lửa, nguồn năng lượng, luồng sinh khí mới đến toàn bộ CBCNVLĐ, chúng ta cùng nỗ lực vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019”.

Cũng tại Buổi lễ, đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn đơn vị đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình về đích thắng lợi năm 2019 chặng 1.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Sau chương trình khen thưởng đồng chí Nguyễn Văn Duệ, Giám đốc Trung tâm đã thực hiện nghi thức thắp đuốc, đồng chí đã trao ngọn lửa nhiệt huyết đến toàn bộ các chiến binh xanh TTKD VNPT – Quảng Trị thông qua những chiên binh đại diện là các thủ lĩnh các phòng, ban của đơn vị.

Sau nghi thức thắp lửa toàn bộ CBCNV TTKD VNPT – Quảng Trị cùng hô vang khẩu hiệu “Chiến binh xanh – Suy nghĩ tích cực; Chiến binh xanh  - hành động quyết liệt; Chiến binh xanh – Quyết tâm”.

Lời hiệu triệu đến các chiến binh xanh cùng với ngọn lửa nhiệt huyết đang bùng cháy, thể hiện sự quyết tâm, ý chí và sức mạnh của mỗi cá nhân cũng như tập thể của toàn bộ CBCNV TTKD VNPT – Quảng Trị. “Suy nghĩ tích cực và hành động quyết liệt” đã trở thành tôn chỉ của mỗi một người TTKD VNPT Quảng Trị thì không có khó khăn nào không vượt qua, không thắng lợi nào không đạt được.

Đồng chí Lê Vũ Văn chuyên viên phòng  ĐHNV chia sẻ: “Trong khoảnh khắc này, tôi thực sự rất xúc động, Ngọn lửa nhiệt huyết đã thổi bùng lên đam mê, quyết tâm không chỉ riêng cá nhân tôi mà tất cả những ai có mặt ngày hôm nay. Tôi cũng như toàn bộ CBCNVLĐ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, để tự hào là một chiến binh xanh VNPT Quảng Trị”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Kết thúc sự kiện là hoạt động Roadshow quảng bá thương hiệu VNPT VinaPhone trên các tuyến đường chính trên thành phố Đông Hà. 


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết