Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Một ngày “Rực lửa” của những Chiến binh xanh TTKD VNPT Cao Bằng.

Thứ Năm, 14/11/2019, 11:26

Ngày 09/11/2019, TTKD VNPT Cao Bằng tổ chức chuỗi các hoạt động “Thắp lửa Chiến binh xanh” và “Ra quân bán hàng tổng lực” và “Chương trình mừng sinh nhật Mytv tròn 10 tuổi”.

Ngay từ sáng sớm, hơn 120 Chiến binh Xanh của TTKD Cao Bằng đã tụ họp đầy đủ qua 13 điểm cầu trực tuyến trên toàn tỉnh. Qua các điểm cầu, dưới sự chỉ huy của Tổng tư lênh Lê Vân Anh, Giám đốc TTKD VNPT - Cao Bằng tất cả CBX của Cao Bằng đã cũng thắp lên ngọn lửa đầy nhiệt huyết. Với tinh thần và quyết tâm cao nhất, khí thế thi đua sôi nổi - những chiến binh ấy đã cùng tập hợp lại tạo nên một ngày " RỰC LỬA " với chương trình Ra quân Bán hàng tổng lực diễn ra xuyên suốt từ 7h30 đến 18h30. 

Chương trình Ra quân Tổng lực đã được những con số vô cùng ấn tượng - vượt chỉ tiêu đã đề ra: phát triển dịch vụ trả sau 141 dịch vụ; phát triển trả trước 186 sim; phát triển MNP 112 yêu cầu chuyển mạng; doanh thu DATA 194.000.000đ.


TTKD Cao Bằng đã khen thưởng nóng cho 3 PBH khu vực và 10 Chiến binh xuất sắc nhất với tổng giải thưởng là 8.000.000đ.

Chương trình thật đúng với khẩu hiệu “Chiến binh xanh - Suy nghĩ tích cực - Hành động quyết liệt - Kết quả RỰC LỬA”. Đạt được những con số " RỰC LỬA " như vậy chính là nhờ có sự lan toả của ngọn lửa của Ban lãnh đạo TTKD Cao Bằng - ngọn lửa tràn đầy nội lực đã lan tỏa đến những trái tim của những chiến binh xanh TTKD VNPT Cao Bằng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Đặc biệt, ngay trong tối ngày 09/11/2019, tại Phố đi bộ Kim Đồng. TTTKD VNPT Cao Bằng - đã tổ chức thành công Lễ bốc thăm chương trình " Mytv tròn 10 năm " và trao giải chương trình " Lắp truyền hình - Rinh tivi khủng ". Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1.000 khách hàng trên phố đi bộ Kim Đồng. Đồng thời, truyền thông những gói cước Mytv, Fiber, và nhất là dịch vụ di động với những gói cước DATA ưu đãi cho các khách hàng có mặt tại Phố đi bộ Kim Đồng.

Ngày 9/11/2019 với TTKD VNPT Cao Bằng là một ngày " RỰC LỬA " được thắp lên từ "ngọn lửa " của các Chiến binh Xanh Trung tâm Kinh doanh VNPT - Cao Bằng.


Tự Hùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết