Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT trên địa bàn Quảng Bình tổ chức chương trình “Thắp lửa Chiến binh xanh và phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm về đích”.

Thứ Ba, 12/11/2019, 11:34

Sáng nay ngày 11/11/2019, VNPT trên địa bàn Quảng Bình tổ chức chương trình “Thắp lửa Chiến binh xanh và phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm về đích hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2019”.

Chương trình đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và niềm tự hào là người VNPT, tự hào là những chiến binh xanh cùng nắm tay nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả vì mái nhà chung VNPT.

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Công Minh - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng quản lý; Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị trực thuộc và hơn 150 CBCNV đại diện cho hơn 600 CBCNV-LĐ Viễn thông Quảng Bình và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Bình. 

Với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019, đáp ứng yêu cầu của quá trình chuyển đổi số cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tại buổi lễ ông Trương Công Minh - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình kêu gọi toàn thể CBCNV VNPT Quảng Bình tiếp tục thực hiện sứ mệnh và nhiệm vụ cao cả của người VNPT, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nắm bắt công nghệ; lan  tỏa thông điệp “Chiến binh xanh - Suy nghĩ tích cực, hành động quyết luyệt” cùng nhau hành động tạo nên một tập thể chiến binh xanh hùng mạnh, đoàn kết, tự tin và chiến thắng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Giám đốc Viễn thông Quảng Bình, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm về đích, quyết tâm thực hiện bằng được các mũi nhọn chiến lược: Đảm bảo tốt nhất chất lượng mạng lưới, độ phủ sóng 4G, phối hợp địa bàn đẩy mạnh đạt các mục tiêu: 6.500 gói Vinaphone chu kỳ dài, 10.000 thuê bao Vinaphone tăng mơi, 4.000 thuê bao băng rộng - MyTV và hơn 1.000 gói Hom Combo, đẩy mạnh doanh thu dịch vụ số CNTT. Nhưng giải thưởng lớn đang chờ đón những đơn vị về đích đầu tiên.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Tại buổi lễ đồng chí Trương Công  Minh, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình thực hiện nghi thức thắp đuốc, truyền lửa nhiệt huyết đến toàn thể những chiến binh xanh VNPT Quảng Bình quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Sau buổi lễ, CBCNV hai khối kinh doanh và kỹ thuật VNPT trên địa bàn Quảng Bình thực hiện đoàn roadshow mang tên “Đường đua chiến binh VNPT” trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

                                                                                  Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết