Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên tổ chức Lễ trao giải chương trình “Lắp truyền hình – Rinh tivi khủng”.

Thứ Hai, 11/11/2019, 15:58

Sáng ngày 08/11/2019 vừa qua, tại Thành phố Tuy Hòa, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng” cho khách hàng may mắn tại địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên, Sở Công thương tỉnh Phú Yên, Ban Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên và đại diện các khách hàng khu vực thành phố Tuy Hòa.

Chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” là chương trình khuyến mại đặc biệt của VNPT tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT chính thức ra mắt thị trường. Theo đó thì các khách hàng ký hợp đồng hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu - MyTV trong thời gian từ ngày 20/09/2019 đến ngày 19/11/2019 trên phạm vi toàn quốc sẽ có cơ hội trúng ngay một Smart Tivi Samsung 43inch chuẩn 4K. 

Chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” bao gồm hơn 200 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng trên 2,7 tỷ đồng. Tại địa bàn Phú Yên, khách hàng Huỳnh Thanh Trung thường trú tại thôn Quảng Đức, xã An Thạch, huyện Tuy An với mã số dự thưởng là 0000332171 đã trở thành vị khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình là chiếc Smart Tivi Samsung 43inch Ultra HD 4K.

Bên cạnh các dịch vụ như di động, Internet tốc độ cao FiberVNN, dịch vụ truyền hình MyTV cũng là dịch vụ thế mạnh chiếm thị phần lớn của Tập đoàn VNPT. MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu, khách hàng có thể xem tới 200 kênh truyền hình chọn lọc, đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh truyền hình HD, tích hợp VTV Cab và kênh thể thao K+. Với những ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu khách hàng, những năm qua dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi. Đến nay dịch vụ MyTV đã trở thành thương hiệu truyền hình thân thuộc được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết